เกมยิงปลาสุดแสนน่ารักของค่าย JILI SLOT ที่คุณไม่ควรพลาดมันไป

เกมยิงปลาสุดแสนน่ารักของค่าย JILI SLOT ที่คุณไม่ควรพลาดมันไป

วันนี้เราจะพาทุกคนมาเล่นเกมยิงปลาของค่าย JILI SLOT เกมนี้เป็นเกมที่ต้องบอกว่าสนุกมาก เราเพิ่งได้ทำการลองเล่นมาแล้วติดใจเลย บอกเลยว่าถ้าเกิดว่าคุณได้มาลองเล่นเกมนี้ คุณจะต้องติดใจเหมือนเราอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่เล่นก็ง่ายแตกเยอะมากเพียงแค่คุณมีทุน 1 บาท เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถที่จะเล่นเกมนี้ได้ แล้วถ้าคุณอยากรู้ว่าวันนี้เกมที่เราจะเอามาแนะนำคุณเป็นเกมอะไร คุณก็ต้องไม่พลาดกับบทความในวันนี้ เพราะเรามีเทคนิคในการยิงให้ปลาตายง่าย

JILI SLOT

เกมยิงปลาจากค่าย JILI SLOT ที่เราจะมาแนะนำคุณในวันนี้เป็นเกมยิงปลาที่เราชอบมากที่สุดในค่ายเลยนั้น คือ เกม ROYAL FISHING นั้นเองที่เราชอบเกมนี้ก็เป็น เพราะว่ามันน่ารักอีกทั้งคุณยังสามารถที่จะเลือกเล่นได้เลยว่าคุณจะเล่นห้องไหน ซึ่งในแต่ละห้องก็จะขึ้นอยู่กับตราเงินเดิมพันของคุณ ถ้าคนงบน้อยก็เล่นห้องเจ้าแห่งทะเลถ้าคุณงบปานกลางให้เล่นห้องมังกรพ่นไฟ และคุณงบ หรือเหลือให้คุณมาเล่นห้องราชามังกรห้องนี้จะเป็นห้องระดับ VIP นะ เพราะฉะนั้นงบจะต้องเยอะมาก ซึ่งเราด้วยความที่งบน้อยเราก็เลือกที่จะเล่นห้องเจ้าแห่งทะเล เพราะเป็นห้องที่ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ คุณก็สามารถเล่นได้ซึ่งเกมนี้มีมีความน่าสนใจในเรื่องของฟิวเจอร์ปลาต่าง ๆ เพราะว่าปลาพวกนี้ จะสามารถทำให้คุณได้เงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น โดยเกมนี้จะมีฟิวเจอร์ปลาพิเศษอยู่ทั้ง 8 รูปแบบด้วยกัน อาทิเช่นกุ้งมังกร กุ้งมังกรสายฟ้า โซ่สายฟ้า ระเบิดปู เจ้าทะเล คางคกทอง จระเข้ดึกดําบรรพ์ เจ้าทะเลให้โชคและวงล้อราชามังกร ปลาพิเศษทั้ง 8 ชนิดนี้จะเป็นปลาที่ทำให้คุณได้เงินมากขึ้นเวลาที่คุณมีมันตาย ซึ่งอย่างที่เราบอกไปว่าเรามีเทคนิคในการเล่นที่จะทำให้คนนั้นกินปลาพวกนี้ตายได้ง่าย ๆ นั่นก็คือคุณจะต้องทำการยิงปลาตัวเล็ก ๆ ก่อน อย่าเพิ่งไปกินปลาตัวใหญ่เลย เพราะว่าถ้าเรายิงด้วยกระสุนที่น้อยแล้วเลขที่ปลาตัวใหญ่ มันจะทำให้เราเสียกระสุนเพิ่มมากขึ้น ให้เราทำการยิงปลาตัวเล็กเหมือนเก็บแต้มไปก่อน หลังจากนั้นเมื่อปลาพิเศษออกมาให้คุณทำการขยับเงินเดิมพัน แล้วทำการยิงปลาตัวนั้นเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ปลาพิเศษมาครอบครองแล้ว

ถ้าหากเพื่อนคนไหนอยากจะลองเล่นเกมยิงปลาจากค่าย JILI SLOT ก็สามารถมาลองเล่นได้ใครที่ยังไม่สมัครเป็นสมาชิก และอยากลองเล่นดูก่อน ก็สามารถเข้ามาเล่นได้ในระบบฟรีที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย หรือใครที่อ่านมาถึงจนบรรทัดนี้แล้วรู้สึกว่าอยากจะลอง เสี่ยงโชคก็สามารถเข้าไปที่หน้าเว็บ และก็ทำการคลิกสมัครได้เลยสมัครง่าย แถมตอนนี้ยังได้รับโปรโมชั่นเครดิตฟรีด้วยดูแบบนี้แล้ว เพื่อนอย่ารอช้ารีบหยิบมือถือขึ้นมาแล้วมาเป็นสมาชิกกับค่ายนี้